Bảo hành trực tuyến

Chính sách bảo hành
Tìm kiếm sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
 

0906 613 677

0908 316 209

 
Liên kết Website
Tin tức
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
Bộ đèn quay phim LS C120D (V-Mount) KIT

: LS C120D (V-Mount) KIT

: Còn hàng

Xin vui lòng liên hệ để biết giá.
    In báo giá
Bảo hành
Mô tả chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

 - Công suất thực: 135W

- Nhiệt màu: 6000K

- Tấm pin 1 x V-Mount

- Đầu nối DMX

- Yoke Mount TVMP / Hex Bolt

- Công suất đầu vào AC 100 đến 240 VAC, 50/60 Hz

- Công suất đầu vào DC 15 VDC tại 9 A

- Nguồn điện AC, Pin ngoài

- Tiêu thụ điện năng tối đa 135 W

- Chỉnh sáng: Bằng nút bấm

- CRI: 96

- Kích thước: 336.4 x 186.3 x 283.9 mm

- Trọng lượng: 1.6 kg

- Nguồn điện: 100 to 240 VAC, 50 / 60 Hz

Đèn LED Aputure LS C120D(V-Mount) KIT

Đèn LED ánh sáng ban ngày LS C120d từ Aputure là thiết bị được gắn trên Chip (COB) với nhiệt độ màu 6000K tiêu thụ một lượng điện không đáng kể trong khi xuất ra 1301 fc ánh sáng ở khoảng cách 1,6 '. Ngoài hiệu suất năng lượng, thiết bị này còn có chức năng hiển thị màu chính xác - 96 CRI và chỉ số 96 TLCI.

Có thể nhìn thấy LS C120d nhưng không nghe thấy - lý tưởng cho môi trường nhạy cảm với âm thanh. Hệ thống làm mát thông minh sử dụng quạt nhiệt độ nhạy cảm để điều chỉnh nhiệt. Ngoài ra còn có một nút Auto / Force kích hoạt làm mát tối đa. Trong mọi trường hợp, ngay cả ở công suất tối đa, tiếng ồn của quạt không vượt quá 18 dB - về cơ bản là âm thanh của một người thở.

Hiệu suất của LS C120d được hỗ trợ bởi thiết kế của nó. Cấu trúc nhôm hoàn toàn trải qua hàng trăm bước chế tạo. Bộ phản xạ và phụ kiện gắn kết là Bowens S-Type được sử dụng rộng rãi và bộ điều khiển có dây cũng được tách ra khỏi thân đèn, làm cho nó nhẹ hơn và giảm kích thước của nó.

Ngoài ra còn có một điều khiển từ xa không dây cho phép bạn điều khiển bật / tắt và làm mờ các chức năng từ xa như 328 '. LS C120d đã sẵn sàng để sử dụng trên toàn thế giới nhờ vào nguồn cung cấp điện 110-240 VAC. Bạn cũng có thể sử dụng tấm pin V-mount trên bo mạch cho nguồn pin ngoài khi nguồn điện không khả dụng. LS C120d này được phân phối như một bộ dụng cụ với một túi chuyên dụng để bảo vệ ánh sáng trong quá trình di chuyển và lưu trữ.

Màu chính xác

LS C120d có CRI 96 và nhiệt độ màu 6000K. Ngoài ra, TLCI của nó cũng đã được đo ở mức tối đa 96. Chỉ số nhất quán của TLCI hoặc Truyền hình chiếu sáng, là phép đo chính xác độ trung thực màu của nguồn sáng để sử dụng phát sóng; một đánh giá cao cho thấy rằng một nguồn sáng sẽ làm cho màu sắc tốt trong một bối cảnh phim ảnh hoặc nhiếp ảnh. Do đó, LS C120d sẽ hiển thị màu tự nhiên trong cả ứng dụng ảnh và video. Auto / Force Model Kiểm soát nhiệt độ mạnh mẽ.

LS C120d có hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh. Xoay của quạt sẽ thay đổi dựa trên nhiệt độ môi trường xung quanh. Hơn nữa, quạt sẽ chuyển sang chế độ xoay tối đa khi bạn nhấn mô hình Auto / Force. Hệ thống quạt phức tạp này thuận tiện cho cả việc cải thiện hiệu suất tản và tuổi thọ ánh sáng trong môi trường chụp phức tạp.

Hoạt động yên tĩnh

Hầu hết các đèn sử dụng hệ thống quạt quá to và không thích hợp cho sản xuất phim hoặc video, tuy nhiên, LS C120d với quạt điện tích hợp chỉ tạo ra tiếng ồn 18 dB như hơi thở bình thường của một người. Điều đó có nghĩa là tiếng ồn của quạt là không đáng kể, ngay cả khi LS C120d của bạn chạy ở mức tối đa.

Bowens chuyên nghiệp

LS C120d sử dụng đầu gắn phía trước Bowens S-Type phổ biến trong ngành cung cấp tùy chọn sử dụng nhiều phụ kiện từ nhiều nhà sản xuất sử dụng gắn kết này.

Xách tay và nhẹ

Di động và trọng lượng nhẹ là hai đặc điểm mà nhiều nhiếp ảnh gia và nhà làm phim có thể đánh giá cao trong các thiết bị thường được sử dụng và LS C120d nặng ở mức 3,5 lb.

Hoạt động điều khiển ánh sáng tách rời

LS C120d có thiết kế điều khiển ánh sáng riêng biệt. Điều này cho phép người dùng điều khiển ánh sáng trên hộp điều khiển; bạn không còn phải hoạt động từ phía sau của ánh sáng, làm tăng đáng kể sự cân bằng và giảm trọng lượng, cũng như thời gian điều chỉnh vật cố định.

Thiết kế thông minh

Với thân máy bằng nhôm máy bay, LS C120d bền và bền. Hơn 100 quy trình chế tạo như đùn, cắt, cắt, phun cát và khắc laser được sử dụng. Giải pháp nguồn pin hiệu quả.

LS C120d có thể đáp ứng các yêu cầu chụp khác nhau với các tùy chọn gắn pin; các tấm pin V-mount là lý tưởng cho các tình huống mà nguồn điện không có sẵn.

Điều khiển từ xa không dây 328 ' Sử dụng công nghệ FSK 2,4 GHz, LS C120d có thể bật hoặc tắt hoặc điều chỉnh độ sáng không dây, ngay cả ở khoảng cách lên tới 328 '.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

   Số điện thoại/ Zalo: 0932.153.163 - 0906.569.843

   Địa chỉ: 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh 

Bookmark and Share

 

Sản phẩm khác
Newsletter
 • Tham gia hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, tin tức, khuyến mãi và tuyển dụng của công ty Hợp Thành Thịnh qua email.
Giỏ hàng

Bạn chưa đặt hàng

 

Hỗ trợ khách hàng

htktHướng dẫn đặt hàng

htktGiải đáp kỹ thuật

htktTư vấn kỹ thuật

htktKiểm tra bảo hành

htkt Bảng giá

htktDownload Driver

Quảng cáo

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner