Bảo hành trực tuyến

Chính sách bảo hành
Tìm kiếm sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
 

0906 613 677

0908 316 209

 
Liên kết Website
Tin tức
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
Đèn quay phim Aputure HR672W

: HR672W

: Còn hàng

Xin vui lòng liên hệ để biết giá.
    In báo giá
Bảo hành
Mô tả chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

   Chỉ số hoàn màu (CRI) là thước đo định lượng về khả năng của nguồn sáng tái tạo màu sắc của các vật thể khác nhau một cách trung thực so với nguồn sáng tự nhiên hoặc lý tưởng. Cuộc cách mạng tuyệt đẹp trong HR672 với CRI95 + đảm bảo rằng ánh sáng của nó là tự nhiên và giống như thật. Nó là hoàn hảo cho các ứng dụng quan trọng về màu sắc như thời trang, phim tài liệu và phim ngắn.


   HR 672 là đèn Amaran tiên tiến nhất mà chúng tôi chế tạo cho đến nay. Nó phát ra 4636,8 lumens ánh sáng, tương đương với đèn sợi đốt 400W truyền thống. Ngoài ra, bất kể tốc độ màn trập hay FPS, nó không bao giờ nhấp nháy.

   HR672 chỉ dày 32mm và có cùng kích thước với iPad. Nó nhẹ và nhỏ gọn, nhưng bao gồm 672 hạt LED. Mỏng hơn 33% so với đèn video LED thông thường, hình dạng hình học của nó giúp những chiếc đèn này dễ dàng mang theo nhóm. Tính di động và sức mạnh cho phép bạn tạo và thiết lập bầu không khí trong bất kỳ môi trường nào.


   Sử dụng công nghệ 2.4G FSK, HR672 có thể được điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu (HR672C) không dây bằng điều khiển từ xa. Nhiều kênh và nhóm cũng đảm bảo rằng một số đèn khác nhau có thể được kiểm soát mà không bị nhiễu hoặc nhầm lẫn. Điều khiển với độ chính xác, thậm chí cách xa 100m.

   Được thiết kế để tản nhiệt tối đa, HR672 sử dụng các lỗ thông gió và công nghệ độc đáo để làm mát chính nó. Thay vì sử dụng quạt làm mát, chúng tôi sử dụng tản nhiệt tự nhiên, tiết kiệm năng lượng và an toàn. Quan trọng nhất, HR672 hoàn toàn im lặng khi hoạt động.

   Hai phương pháp có thể được sử dụng để cấp nguồn cho HR672: bộ chuyển đổi AC hoặc pin lithium. Pin có thể được sạc lại (thậm chí từng cái một) trong khi HR672 đang được cung cấp bởi một bộ chuyển đổi. Chúng tôi đảm bảo rằng một trong hai hệ thống điện sẽ giữ cho ánh sáng liên tục và liên tục. Gặp ánh sáng mới, đáng tin cậy nhất của bạn.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

   Số điện thoại/ Zalo: 0932.153.163 - 0906.569.843

   Địa chỉ: 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh

Bookmark and Share

 

Sản phẩm khác
Newsletter
 • Tham gia hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, tin tức, khuyến mãi và tuyển dụng của công ty Hợp Thành Thịnh qua email.
Giỏ hàng

Bạn chưa đặt hàng

 

Hỗ trợ khách hàng

htktHướng dẫn đặt hàng

htktGiải đáp kỹ thuật

htktTư vấn kỹ thuật

htktKiểm tra bảo hành

htkt Bảng giá

htktDownload Driver

Quảng cáo

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner