Bảo hành trực tuyến

Chính sách bảo hành
Tìm kiếm sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
 

0906 613 677

0908 316 209

 
Liên kết Website
Tin tức
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
 • banner
Đèn quay phim LS Mini 20D

: LS Mini 20D

: Còn hàng

Xin vui lòng liên hệ để biết giá.
    In báo giá
Bảo hành
Mô tả chi tiết sản phẩm

  

Các Aputure LS-mini20 loạt là sự bổ sung mới nhất cho một loạt bão nhẹ đã nổi tiếng. Tuy nhiên, thông qua sự kết hợp đột phá giữa hiệu suất và tính di động, LS-mini20 không giống bất cứ thứ gì bạn từng thấy trước đây.


Chiếu sáng mạnh mẽ

   Light Storm LS-mini20 sử dụng thiết kế Chip-On-Board của dòng Aputure Light Storm. Nó có TLCI & CRI 96+, đảm bảo màu sắc tự nhiên, nguyên sơ trong bất kỳ ứng dụng nào. Với một Fresnel được tích hợp ở phía trước ánh sáng để tập trung chùm sáng, LS-mini20 có khả năng xuất ra 2000lm chỉ với 25watts điện và có thể đạt tới 40000 lux ở khoảng cách 0,5m.

Tính linh hoạt vô song

   Các Aputure LS-mini20 cung cấp cho bạn ánh sáng hoàn toàn kiểm soát và shapeable trong mọi tình huống. Ngoài việc bao gồm một bánh xe mờ siêu mịn để thay đổi cường độ từ 20% đến 100%, nó còn có một bánh xe góc chùm có thể điều chỉnh để phát hiện và chiếu ánh sáng của bạn ở bất cứ đâu từ 20 đến 80 độ. Cho dù bạn đang xử lý ánh sáng dựa trên hình dạng hoặc ánh sáng chân dung, LS-mini20 là công cụ hoàn hảo để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. 


Điều chỉnh nhiệt độ màu

   Sê-ri LS-mini20 có hai mẫu với hai nhiệt độ màu khác nhau: LS-mini20d (7500 kelvin) và LS-mini20c (3200-6500 kelvin). Với hai biến thể của cùng một ánh sáng tuyệt vời, các tùy chọn chiếu sáng của bạn linh hoạt hơn bao giờ hết.

Kết hợp gói bao bì di động

   Single Kit hiện có sẵn. Bạn có thể chọn 1 * LS-mini20d hoặc 1 * LS-mini20c. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp 3 bộ đèn. Mỗi đèn có trọng lượng 578g và đi kèm với tất cả các phụ kiện thay đổi màu sắc và sức mạnh mà bạn cần. Ngoài ra, phiên bản kit này còn bao gồm các Light Light 3x có thể thu gọn để di chuyển dễ dàng hơn và thiết lập nhanh hơn.

Tùy chọn nguồn vô tận

   Chào mừng đến với thế giới của sức mạnh dễ dàng. Do cổng 5v-18v, mini20 hỗ trợ nhiều giải pháp cấp nguồn. Để liệt kê một vài thứ, đèn có thể được sạc bằng bộ chuyển đổi AC-DC hoặc pin Sony NP-F970. Ở đầu thấp hơn và cao hơn, đèn cũng có thể được sạc bằng cách sử dụng bất kỳ pin 5v Power Bank hoặc Sony V-Mount tiêu chuẩn nào thông qua D-Tap.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

   Số điện thoại/ Zalo: 0932.153.163 - 0906.569.843

   Địa chỉ: 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh 

Bookmark and Share

 

Sản phẩm khác
Newsletter
 • Tham gia hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, tin tức, khuyến mãi và tuyển dụng của công ty Hợp Thành Thịnh qua email.
Giỏ hàng

Bạn chưa đặt hàng

 

Hỗ trợ khách hàng

htktHướng dẫn đặt hàng

htktGiải đáp kỹ thuật

htktTư vấn kỹ thuật

htktKiểm tra bảo hành

htkt Bảng giá

htktDownload Driver

Quảng cáo

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner

banner