• Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hợp Thành Thịnh

Thiết bị kỹ xảo

XEM THÊM THÔNG SỐ

SMART VIDEOHUB CLEANSWITCH 12×12

Mã sản phẩm:

● Routing Switcher với đồng bộ hóa khung hình

● 12 cổng 6G-SDI Input và 12 cổng 6G-SDI Output

● Hỗ trợ SD, HD, Ultra HD 4K, DCI 4K

● 4:2:2 và 4:4:4 Sampling

● Xử lý 10-bit

● SDI Reclocking

● Tích hợp màn hình LCD và hệ thống nút điều khiển ở mặt trước

● Cổng internet cho phép điều khiển từ xa

● Bao gồm phần mềm Videohub Control

Xem thêm >

Giá:

44,175,000 VNĐ

(Giá đã có VAT)
KHUYẾN MÃI

GIAM1000

Đặt mua ngay

chi tiết sản phẩm

Router 6G-SDI nhỏ gọn, tích hợp hệ thống đồng bộ hóa tại tất cả các input. Hỗ trợ tất cả các định dạng SD, HD và Ultra HD.

 

Blackmagic Design giới thiệu Smart VideoHub là thiết bị router đầu tiên thế giới trong giám sát video với nút điều khiển xoay. Smart VideoHub bao gồm các công nghệ mới nhất 6G – SDI hoặc 12G – SDI tùy thuộc vào model, vì vậy bạn có thể đồng thời kết nối và đinh tuyến bất kỳ sự kết hợp của SD , HD và HD video Ultra lên đến 2160p60, cùng một lúc ! Bạn có được cuộc cách mạng định tuyến trực quan hơn bằng việc cho phép bạn xem các kết nối định tuyến từ tín hiệu video trên màn hình LCD khi bạn di chuyển các núm để chọn nguồn định tuyến của bạn . Bây giờ bạn có thể ghi nhớ lộ trình định tuyến video của bạn chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào màn hình video!

Smart Videohub là hoàn hảo để phát sóng, sản xuất tiền kỳ hay sản xuất trực tiếp! Với kích thước siêu nhỏ gọn thông minh VideoHub là hoàn hảo để kết nối giữa cameras, bàn switchers, thiết bị ghi và màn hình, sử dụng trong các hệ thống truyền hình lớn hoặc rack nhỏ di động để sản xuất trực tiếp . Bây giờ bạn có thể tránh việc đi dây lộn xộn bởi vì bạn có thể kết nối tất cả mọi thiết bị đến Smart Videohub và sau đó nhanh chóng thay đổi các kết nối từ Smart Videohub đến công việc mà không dùng thêm sợi cáp nào nữa!Với thiết kế bằng nhôm gia công tinh xảo, Smart Videohub điều khiển giám sát video theo cách sáng tạo mới . Bây giờ bạn có thể trực quan hình dung sơ đồ định tuyến trên màn hình cho phép bạn xem video trực tiếp, tên đầu cuối tín hiệu trong quá trình định tuyến và các định dạng đều dược hiển thị cùng một lúc. Bạn có thể thực hiện tuỳ chỉnh với các núm quay hoặc chuyển đổi video bằng bảng điều khiển nút chuyên dụng.

Các model tuyệt vời là Smart VideoHub 12×12 , 20×20 và 40×40 tích họp đầy đủ tính năng với bảng điều khiển , chức năng điều khiển mạng và các kết nối 6G – SDI tiên tiến trong một thiết kế nhỏ gọn . Bạn thậm chí có thể cấu hình tất cả các thiết lập IP trên mặt trước của thiết bị mà không cần một máy tính!Núm điều khiển spin siêu nhanh Smart Videohub’s vẫn cho phép bạn quay để tuỳ chỉnh trong khi video vẫn hiển thị trực tiếp trên nhãn màn hình . Việc kiểm soát núm xoay kết hợp để định tuyến trực quan là cách nhanh nhất để gán source tín hiệu video bằng việc di chuyển thông qua các kết nối tín hiệu trong khi video được hiển thị trực tiếp trên màn hình LCD!

Trên màn hình gán nhãn hỗ trợ unicode để giúp làm việc trong cả các bộ ký tự La Mã như Trung Quốc , Nhật Bản , Nga, Đức , Pháp, Tây Ban Nha và nhiều hơn nữa . Điều đó có nghĩa là nếu bạn có nhãn bằng tiếng Nhật nó sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển phía trước bằng tiếng Nhật giống hệt như nó xuất hiện trên bảng điều khiển phần mềm của máy tính của bạn .Bây giờ bạn có thể theo dõi tất cả các video trực tiếp kết nối với VideoHub của bạn . Việc tích hợp màn hình LCD cho phép bạn xem video của bạn trong hầu hết các định dạng truyền hình ! Điều đó có nghĩa là bạn không cần một màn hình bên ngoài riêng biệt vì nó được tích hợp vào mặt trước của chính VideoHub! Bạn có thể nhìn chính xác vào bất kỳ nguồn hoặc đích đến và xác nhận các đầu vào video đang chính xác được gửi đến các đầu ra video nào.

Smart Videohub được chế tạo nhằm giám sát trong không gian chật hẹp , chẳng hạn như kệ nhỏ và xe phát sóng .Khi bạn cần router lớn hơn cho các cơ sở quy mô lớn hơn , Smart Videohub có các tùy chọn mà bạn cần. Bạn có thể chọn từ các model với kích thước 12 x 12 , hoặc lên đến 20 x 20 và 40 x 40 đầu vào và đầu ra công nghệ 6G – SDI . Đối với điều khiển từ xa bên ngoài, Ethernet được tích hợp để bạn cũng có thể định tuyến từ máy tính Mac hoặc Windows. Khi tích hợp vào hệ thống phát thanh , điều khiển RS422 được bao gồm các bộ định tuyến hỗ trợ tri -sync và black burst reference

Multi Rate 6G-SDI

Tất cả các model thông minh Smart Videohub đều có kết nối 6G – SDI để làm việc với tỷ lệ khung hình tiêu chuẩn Ultra HD video và tương thích đầy đủ với tất cả các SD, thiết bị HD – SDI . Bạn sẽ có được chất lượng hoàn hảo của kết nối video SDI với sự linh hoạt để làm việc trong bất kỳ định dạng truyền hình bạn thích như 4 : 2: 2 hoặc 4 : 4 : 4 color sampling. Thậm chí nếu bạn không cần Ultra HD bây giờ , bạn vẫn có thể làm việc trong SD hay HD hôm nay và sẵn sàng cho Ultra HD khi bạn cần nó .Model Smart Videohub với công nghệ tiên tiến 12G cho tất cả các tính năng tuyệt vời của 6G – SDI, tuy nhiên kết nối 12G – SDI chạy ở tốc độ gấp đôi , do đó bạn có thể kết nối thiết bị hoạt động với tốc độ khung hình cao video Ultra HD 2160p60 qua một cáp duy nhất! tỷ lệ khung hình cao Ultra HD đang trở thành chuẩn video của tương lai bởi vì nó cho phép các đài truyền hình  sử dụng các quy trình làm việc 60 fps cùng để sản xuất nhanh cảnh hành động với chất lượng cao của Ultra HD . Sự sắc bén tuyệt vời và mượt mà của chuyển động 60 khung hình mỗi giây, Ultra HD thể hiện công nghệ đỉnh cao của truyền hình và model Smart Videohub 12G – SDI dễ dàng xử lý với tất cả định dạng SD , HD và Ultra HD trên cùng một router cùng một lúc . Hãy sẵn sàng cho tương lai với 12G – SDI .

Blackmagic giới thiệu Smart VideoHub 12G 40×40 mới với công nghệ tiên tiến nhất của thế giới cho tất cả các định dạng SD , HD và HD video Ultra, lên đến 2160p60 ! Ultra HD đang được áp dụng một cách nhanh chóng , do đó bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần phải kết nối 12G – SDI cho hệ thống của bạn . Smart VideoHub 12G đảm bảo nó sẽ luôn luôn sẵn sàng để các tín hiệu được đinh tuyến từ bàn switcher, deck ghi hình, màn hình và nhiều hơn nữa . Bởi vì Smart VideoHub 40×40  hỗ trợ tính năng multi-rate 12G – SDI trên tất cả đầu nối BNC SDI , nó hoạt động với tất cả các thiết bị SD và HD hiện tại của bạn và hoàn toàn tương thích với tỷ lệ khung hình cao Ultra HD mới nhất. Điều đó có nghĩa bạn có thể thay thế router hiện tại của bạn hiện nay mà không cần phải đi dây lại toàn bộ! Smart VideoHub 12G mang đến cho bạn sự tự tin để định tuyến bất kỳ tín hiệu SD , HD hayUltra HD từ bất kỳ thiết bị ngày nay và trong tương lai!Khi bạn cần phải chuyển đổi hoàn toàn tín hiệu  giữa các nguồn video cho màn hình hoặc trực tiếp lên sóng, bạn sẽ cần thời gian cho tín hiệu genlocked .

Trong trường hợp nếu bạn không thể đảm bảo nguồn tín hiệu đến đúng lúc , nhưng bạn vẫn cần phải làm trống hoàn toàn tín hiệu trong thiết bị , VideoHub CleanSwitch 12×12 là model đặc biệt của VideoHub có tính năng đồng bộ hóa lại trên tất cả các yếu tố đầu vào , giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian nhanh chóng và chính xác! Smart VideoHub CleanSwitch 12×12 có tất cả các tính năng tuyệt vời của Smart VideoHub 12×12 và tích hợp sẵn đồng bộ hóa lại đầy đủ trên tất cả các nguồn tín hiệu đầu vào và tự động làm trống các tín hiệu để đảm bảo trực tiếp lên sóng . Nguồn của tín hiệu video với cùng độ phân giải và khung hình có thể được sản xuất trực tiếp với hiệu ứng cut chuyển cảnh mượt mà dùng trong phát sóng trực tiếp. Cũng giống như tất cả các model Smart VideoHub , bạn có thể kiểm soát Smart VideoHub CleanSwitch trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước hoặc từ xa thông qua ethernet thông qua sử dụng phần mềm Videohub Control Panetrên máy Mac hoặc PC .Smart Video nổi bật với công nghệ đa định dạng , do đó bạn có thể đồng thời kết nối tất cả SD , HD và thiết bị Ultra HD trên cùng một router cùng một lúc .

Smart Video SDI từ Blackmagic Design sẽ tự động phát hiện các định dạng video SDI khi  thay đổi và ngay lập tức chuyển đổi các tiêu chuẩn với nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc liên tục trong cả NTSC và PAL SD , 720 và 1080 HD và thậm chí 2160 Ultra HD tại bất kỳ tỷ lệ khung hình , cùng một lúc trên một bộ định tuyến duy nhất!Bạn có muốn nhận hình ảnh tuyệt vời mà rất chi tiết như trên! Với Ultra HD bạn nhận được gấp 4 lần độ phân giải so với video HD 1080 thường cho một kích thước khung hình lớn 3840 x 2160. Smart VideoHub mới giúp dễ dàng xử lý tốc độ dữ liệu truyền tải cực lớn lớn của độ phân giải video Ultra HD cũng như SD và HD video, bởi vì  Ultra HD là tiêu chuẩn phát sóng của tương lai và sản xuất nội dung 4K! 6G – SDI đa dạng các kết nối tiên tiến trên Smart VideoHub tương thích với các thiết bị SD – SDI và HD – SDI hiện tại của bạn cũng như các thiết bị Ultra HD mới nhất.

Nếu bạn muốn điều khiển Smart VideoHub của bạn bất cứ nơi nào thì hãy download phần mềm điều khiển VideoHub miễn phí cho Mac và Windows. phần mềm điều khiển VideoHub có một giao diện tìm kiếm tuyệt vời với các nút biểu tượng đơn giản dễ sử dụng . Khi được sử dụng với máy tính màn hình cảm ứng , bạn nhận được một bảng điều khiển XY với màn hình lớn tuyệt vời ! Bạn thậm chí có thể tải về phần mềm dành cho Apple iPad® cho phép bạn sử dụng nó như là một bảng điều khiển cảm ứng, giải pháp cho bảng điều khiển màn hình cảm ứng định tuyến chi phí thấp nhưng lại với chất lượng tuyệt vời, và hoàn toàn miễn phí trên App Store!Đối với router có tấm màn hình điều khiển , bạn có thể lựa chọn giữa VideoHub Control điều khiển thông minh và VideoHub Master Control . Cả hai thiết bị đều có thể kết nối với mạng của bạn thông qua Ethernet và  được kiểm soát từ xa . Smart VideoHub Control là lý tưởng cho việc cắt trực tiếp tín hiệu đến màn hình hoặc ổ ghi, trong khi VideoHub Master Control cho phép bạn điều khiển spin núm và có cái nhìn trực quan với một màn hình LCD để xem các giao điểm tín hiệu đi qua. Bạn nhận được thiết bị phát sóng tích hợp hoàn hảo 24/7 và độ tin cậy cao từ với Blackmagic VideoHub điều khiển từ xa!

blackmagic-smart-videohub-cleanswitch-12x12

Xem thêm tại đây

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH

Địa chỉ : 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

XEM THÊM

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá trung bình

0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá.

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
 • 2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:
 • sản phẩm cùng loại

  zalo

  Thông số kĩ thuật

  Chi tiết sản phẩm

  Router 6G-SDI nhỏ gọn, tích hợp hệ thống đồng bộ hóa tại tất cả các input. Hỗ trợ tất cả các định dạng SD, HD và Ultra HD.

   

  Blackmagic Design giới thiệu Smart VideoHub là thiết bị router đầu tiên thế giới trong giám sát video với nút điều khiển xoay. Smart VideoHub bao gồm các công nghệ mới nhất 6G – SDI hoặc 12G – SDI tùy thuộc vào model, vì vậy bạn có thể đồng thời kết nối và đinh tuyến bất kỳ sự kết hợp của SD , HD và HD video Ultra lên đến 2160p60, cùng một lúc ! Bạn có được cuộc cách mạng định tuyến trực quan hơn bằng việc cho phép bạn xem các kết nối định tuyến từ tín hiệu video trên màn hình LCD khi bạn di chuyển các núm để chọn nguồn định tuyến của bạn . Bây giờ bạn có thể ghi nhớ lộ trình định tuyến video của bạn chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào màn hình video!

  Smart Videohub là hoàn hảo để phát sóng, sản xuất tiền kỳ hay sản xuất trực tiếp! Với kích thước siêu nhỏ gọn thông minh VideoHub là hoàn hảo để kết nối giữa cameras, bàn switchers, thiết bị ghi và màn hình, sử dụng trong các hệ thống truyền hình lớn hoặc rack nhỏ di động để sản xuất trực tiếp . Bây giờ bạn có thể tránh việc đi dây lộn xộn bởi vì bạn có thể kết nối tất cả mọi thiết bị đến Smart Videohub và sau đó nhanh chóng thay đổi các kết nối từ Smart Videohub đến công việc mà không dùng thêm sợi cáp nào nữa!Với thiết kế bằng nhôm gia công tinh xảo, Smart Videohub điều khiển giám sát video theo cách sáng tạo mới . Bây giờ bạn có thể trực quan hình dung sơ đồ định tuyến trên màn hình cho phép bạn xem video trực tiếp, tên đầu cuối tín hiệu trong quá trình định tuyến và các định dạng đều dược hiển thị cùng một lúc. Bạn có thể thực hiện tuỳ chỉnh với các núm quay hoặc chuyển đổi video bằng bảng điều khiển nút chuyên dụng.

  Các model tuyệt vời là Smart VideoHub 12×12 , 20×20 và 40×40 tích họp đầy đủ tính năng với bảng điều khiển , chức năng điều khiển mạng và các kết nối 6G – SDI tiên tiến trong một thiết kế nhỏ gọn . Bạn thậm chí có thể cấu hình tất cả các thiết lập IP trên mặt trước của thiết bị mà không cần một máy tính!Núm điều khiển spin siêu nhanh Smart Videohub’s vẫn cho phép bạn quay để tuỳ chỉnh trong khi video vẫn hiển thị trực tiếp trên nhãn màn hình . Việc kiểm soát núm xoay kết hợp để định tuyến trực quan là cách nhanh nhất để gán source tín hiệu video bằng việc di chuyển thông qua các kết nối tín hiệu trong khi video được hiển thị trực tiếp trên màn hình LCD!

  Trên màn hình gán nhãn hỗ trợ unicode để giúp làm việc trong cả các bộ ký tự La Mã như Trung Quốc , Nhật Bản , Nga, Đức , Pháp, Tây Ban Nha và nhiều hơn nữa . Điều đó có nghĩa là nếu bạn có nhãn bằng tiếng Nhật nó sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển phía trước bằng tiếng Nhật giống hệt như nó xuất hiện trên bảng điều khiển phần mềm của máy tính của bạn .Bây giờ bạn có thể theo dõi tất cả các video trực tiếp kết nối với VideoHub của bạn . Việc tích hợp màn hình LCD cho phép bạn xem video của bạn trong hầu hết các định dạng truyền hình ! Điều đó có nghĩa là bạn không cần một màn hình bên ngoài riêng biệt vì nó được tích hợp vào mặt trước của chính VideoHub! Bạn có thể nhìn chính xác vào bất kỳ nguồn hoặc đích đến và xác nhận các đầu vào video đang chính xác được gửi đến các đầu ra video nào.

  Smart Videohub được chế tạo nhằm giám sát trong không gian chật hẹp , chẳng hạn như kệ nhỏ và xe phát sóng .Khi bạn cần router lớn hơn cho các cơ sở quy mô lớn hơn , Smart Videohub có các tùy chọn mà bạn cần. Bạn có thể chọn từ các model với kích thước 12 x 12 , hoặc lên đến 20 x 20 và 40 x 40 đầu vào và đầu ra công nghệ 6G – SDI . Đối với điều khiển từ xa bên ngoài, Ethernet được tích hợp để bạn cũng có thể định tuyến từ máy tính Mac hoặc Windows. Khi tích hợp vào hệ thống phát thanh , điều khiển RS422 được bao gồm các bộ định tuyến hỗ trợ tri -sync và black burst reference

  Multi Rate 6G-SDI

  Tất cả các model thông minh Smart Videohub đều có kết nối 6G – SDI để làm việc với tỷ lệ khung hình tiêu chuẩn Ultra HD video và tương thích đầy đủ với tất cả các SD, thiết bị HD – SDI . Bạn sẽ có được chất lượng hoàn hảo của kết nối video SDI với sự linh hoạt để làm việc trong bất kỳ định dạng truyền hình bạn thích như 4 : 2: 2 hoặc 4 : 4 : 4 color sampling. Thậm chí nếu bạn không cần Ultra HD bây giờ , bạn vẫn có thể làm việc trong SD hay HD hôm nay và sẵn sàng cho Ultra HD khi bạn cần nó .Model Smart Videohub với công nghệ tiên tiến 12G cho tất cả các tính năng tuyệt vời của 6G – SDI, tuy nhiên kết nối 12G – SDI chạy ở tốc độ gấp đôi , do đó bạn có thể kết nối thiết bị hoạt động với tốc độ khung hình cao video Ultra HD 2160p60 qua một cáp duy nhất! tỷ lệ khung hình cao Ultra HD đang trở thành chuẩn video của tương lai bởi vì nó cho phép các đài truyền hình  sử dụng các quy trình làm việc 60 fps cùng để sản xuất nhanh cảnh hành động với chất lượng cao của Ultra HD . Sự sắc bén tuyệt vời và mượt mà của chuyển động 60 khung hình mỗi giây, Ultra HD thể hiện công nghệ đỉnh cao của truyền hình và model Smart Videohub 12G – SDI dễ dàng xử lý với tất cả định dạng SD , HD và Ultra HD trên cùng một router cùng một lúc . Hãy sẵn sàng cho tương lai với 12G – SDI .

  Blackmagic giới thiệu Smart VideoHub 12G 40×40 mới với công nghệ tiên tiến nhất của thế giới cho tất cả các định dạng SD , HD và HD video Ultra, lên đến 2160p60 ! Ultra HD đang được áp dụng một cách nhanh chóng , do đó bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần phải kết nối 12G – SDI cho hệ thống của bạn . Smart VideoHub 12G đảm bảo nó sẽ luôn luôn sẵn sàng để các tín hiệu được đinh tuyến từ bàn switcher, deck ghi hình, màn hình và nhiều hơn nữa . Bởi vì Smart VideoHub 40×40  hỗ trợ tính năng multi-rate 12G – SDI trên tất cả đầu nối BNC SDI , nó hoạt động với tất cả các thiết bị SD và HD hiện tại của bạn và hoàn toàn tương thích với tỷ lệ khung hình cao Ultra HD mới nhất. Điều đó có nghĩa bạn có thể thay thế router hiện tại của bạn hiện nay mà không cần phải đi dây lại toàn bộ! Smart VideoHub 12G mang đến cho bạn sự tự tin để định tuyến bất kỳ tín hiệu SD , HD hayUltra HD từ bất kỳ thiết bị ngày nay và trong tương lai!Khi bạn cần phải chuyển đổi hoàn toàn tín hiệu  giữa các nguồn video cho màn hình hoặc trực tiếp lên sóng, bạn sẽ cần thời gian cho tín hiệu genlocked .

  Trong trường hợp nếu bạn không thể đảm bảo nguồn tín hiệu đến đúng lúc , nhưng bạn vẫn cần phải làm trống hoàn toàn tín hiệu trong thiết bị , VideoHub CleanSwitch 12×12 là model đặc biệt của VideoHub có tính năng đồng bộ hóa lại trên tất cả các yếu tố đầu vào , giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian nhanh chóng và chính xác! Smart VideoHub CleanSwitch 12×12 có tất cả các tính năng tuyệt vời của Smart VideoHub 12×12 và tích hợp sẵn đồng bộ hóa lại đầy đủ trên tất cả các nguồn tín hiệu đầu vào và tự động làm trống các tín hiệu để đảm bảo trực tiếp lên sóng . Nguồn của tín hiệu video với cùng độ phân giải và khung hình có thể được sản xuất trực tiếp với hiệu ứng cut chuyển cảnh mượt mà dùng trong phát sóng trực tiếp. Cũng giống như tất cả các model Smart VideoHub , bạn có thể kiểm soát Smart VideoHub CleanSwitch trực tiếp từ bảng điều khiển phía trước hoặc từ xa thông qua ethernet thông qua sử dụng phần mềm Videohub Control Panetrên máy Mac hoặc PC .Smart Video nổi bật với công nghệ đa định dạng , do đó bạn có thể đồng thời kết nối tất cả SD , HD và thiết bị Ultra HD trên cùng một router cùng một lúc .

  Smart Video SDI từ Blackmagic Design sẽ tự động phát hiện các định dạng video SDI khi  thay đổi và ngay lập tức chuyển đổi các tiêu chuẩn với nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc liên tục trong cả NTSC và PAL SD , 720 và 1080 HD và thậm chí 2160 Ultra HD tại bất kỳ tỷ lệ khung hình , cùng một lúc trên một bộ định tuyến duy nhất!Bạn có muốn nhận hình ảnh tuyệt vời mà rất chi tiết như trên! Với Ultra HD bạn nhận được gấp 4 lần độ phân giải so với video HD 1080 thường cho một kích thước khung hình lớn 3840 x 2160. Smart VideoHub mới giúp dễ dàng xử lý tốc độ dữ liệu truyền tải cực lớn lớn của độ phân giải video Ultra HD cũng như SD và HD video, bởi vì  Ultra HD là tiêu chuẩn phát sóng của tương lai và sản xuất nội dung 4K! 6G – SDI đa dạng các kết nối tiên tiến trên Smart VideoHub tương thích với các thiết bị SD – SDI và HD – SDI hiện tại của bạn cũng như các thiết bị Ultra HD mới nhất.

  Nếu bạn muốn điều khiển Smart VideoHub của bạn bất cứ nơi nào thì hãy download phần mềm điều khiển VideoHub miễn phí cho Mac và Windows. phần mềm điều khiển VideoHub có một giao diện tìm kiếm tuyệt vời với các nút biểu tượng đơn giản dễ sử dụng . Khi được sử dụng với máy tính màn hình cảm ứng , bạn nhận được một bảng điều khiển XY với màn hình lớn tuyệt vời ! Bạn thậm chí có thể tải về phần mềm dành cho Apple iPad® cho phép bạn sử dụng nó như là một bảng điều khiển cảm ứng, giải pháp cho bảng điều khiển màn hình cảm ứng định tuyến chi phí thấp nhưng lại với chất lượng tuyệt vời, và hoàn toàn miễn phí trên App Store!Đối với router có tấm màn hình điều khiển , bạn có thể lựa chọn giữa VideoHub Control điều khiển thông minh và VideoHub Master Control . Cả hai thiết bị đều có thể kết nối với mạng của bạn thông qua Ethernet và  được kiểm soát từ xa . Smart VideoHub Control là lý tưởng cho việc cắt trực tiếp tín hiệu đến màn hình hoặc ổ ghi, trong khi VideoHub Master Control cho phép bạn điều khiển spin núm và có cái nhìn trực quan với một màn hình LCD để xem các giao điểm tín hiệu đi qua. Bạn nhận được thiết bị phát sóng tích hợp hoàn hảo 24/7 và độ tin cậy cao từ với Blackmagic VideoHub điều khiển từ xa!

  blackmagic-smart-videohub-cleanswitch-12x12

  Xem thêm tại đây

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNH

  Địa chỉ : 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh