• Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hợp Thành Thịnh

Standards Conversion

XEM THÊM THÔNG SỐ

TERANEX EXPRESS

Mã sản phẩm: TRNEXPRESS

Bảo Hành 12 Tháng

Real-Time Up/Down Broadcast Converter

12G-SDI và Dual Link 6G-SDI In/Out

Tương thích SD/HD/3G-SDI

Hỗ trợ SD, HD, và Ultra HD (3840x2160)

Điều chỉnh quy mô

Chuyển đổi tỉ lệ khung hình

Hỗ trợ timecode và phụ đề

Genlock Reference Input

Optional Optical Fiber Output Module

Tích hợp cồng nguồn chuẩn quốc tế

Xem thêm >

Giá: 41,282,000 VNĐ (Giá đã có VAT)
KHUYẾN MÃI

GIAM1000

Đặt mua ngay

chi tiết sản phẩm

1089 phép chuyển đổi tín hiệu up/down/cross  –  SD/HD/UltraHD  trong một thiết bị duy nhất.

Blackmagic Design trân trọng giới thiệu sản phẩm Teranex Express – converter tiêu chuẩn SD, HD và Ultra HD tân tiến với 1089 loại chuyển đổi. Bạn có thể thực hiện up, down, cross và standards conversion giữa hầu như tất cả các tỷ lệ khung hình và định dạng SD, HD và Ultra HD, bao gồm tính năng loại bỏ và thêm nhịp phim 3:2. Đặc trưng với các thuật toán cao cấp được cấp bằng sáng chế, Teranex Express mang đến những chuyển đổi chất lượng cao và có thể nhận thấy rõ rệt được tín nhiệm bởi đa số các đài truyền hình và studio trên khắp thế giới! Không những vậy, nó còn hỗ trợ các chuyển đổi chất lượng full 10-bit cùng với âm thanh, phụ đề, timecode và hơn thế nữa!

Chuyển đổi từ mọi nguồn dữ liệu

Cho phép nhiều chuyển đổi trong thời gian thực để luôn sẵn sàng trong mọi trường hợp

Dù có ở đâu đó bên ngoài hay trong studio thì bạn cũng không bao giờ biết trước khách hàng sẽ yêu cầu mình cung cấp cho họ loại định dạng video nào.  Teranex Express cho phép bạn thực hiện chuyển đổi trong thời gian thực để có thể sẵn sàng cho mọi trường hợp bất ngờ. Khi phải nhận tín hiệu từ nước ngoài, hãy đặt Teranex Express đằng trước đầu thu phát sóng để đảm bảo nhận được tín hiệu chính xác hoặc đặt trong các xe truyền hình lưu động để có thể sẵn sàng xử lý mọi thông tin tình cờ bắt gặp! Bạn thậm chí có thể chuyển đổi từ chuẩn SD sang HD hay Ultra HD và cho hiển thị trên các màn hình LED ngoài trời hoặc bảng điện tử ở các buổi hòa nhạc hoặc các sự kiện thể thao!

1089 phép chuyển đổi

Chuyển đổi up, down và standard nhiều hơn giữa các định dạng SD, HD và Ultra HD!

Teranex Express có thể thực hiện 1089 phép chuyển đổi khác nhau giữa các định dạng SD, HD và Ultra HD trong thời gian thực với kết quả có thể nhìn thấy rõ rệt và tuyệt vời đến nỗi bạn không thể nhìn ra bất kì điểm khác biệt nào so với bản gốc! Quá trình xử lý siêu mạnh mẽ gồm up và down conversion, cross conversion, standard conversion với khả năng phát hiện, loại bỏ và thêm nhịp, cân chỉnh hình ảnh chất lượng quang học và nhiều hơn nữa. Chuyển đổi giữ lại timecode, dữ liệu phụ trợ bao gồm phụ đề, 16 kênh âm thanh với hỗ trợ remap và thời gian chờ đến 1 giây, và đồng bộ hóa khung hình hoàn hảo giúp video của bạn sẵn sàng để mang đi biên tập hay phát sóng ngay lập tức.

Chất lượng đáng kinh ngạc

Chi tiết ảnh, độ sắc nét và độ trong tuyệt vời

Teranex Express đặc trưng với các thuật toán tiên tiến, được phát triển và cấp bằng sáng chế, cho phép xử lý hàng triệu điểm ảnh cùng lúc ở các vị trí X/Y và giữa các khung hình video, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh chuẩn siêu máy tính thực thụ. Teranex Express hỗ trợ bộ xử lý 10 bit, kỹ thuật deinterlacing chất lượng cực kì cao, các thuật toán cân chỉnh hình ảnh chất lượng quang học cho chi tiết ảnh, độ sắc nét và độ trong tuyệt vời. Đó là lý do tại sao các phép chuyển đổi của Teranex thường cho ra chất lượng hình ảnh khó mà phân biệt được so với video gốc!

Cân chỉnh quang học và xử lý sub-pixel

Chuyển đổi mượt mà giữa SD, HD và Ultra HD!

Teranex Express có thể thực hiện up và down conversion giữa NTSC hoặc PAL SD, chuẩn 720 hoặc 1080 HD và Ultra HD. Thiết bị này nổi bật với kỹ thuật de-interlacing chất lượng cao, đa dạng các tùy chọn tỷ lệ khung hình và các thuật toán cân chỉnh hình ảnh chất lượng quang học mới trong thời gian thực. Xử lý sub-pixel và các bộ lọc chéo đa chiều cũng được sử dụng để loại bỏ “răng cưa” (jaggies). Tất cả giúp mang lại cho bạn những chuyển đổi “sạch sẽ”  nhất và giữ lại được nhiều chi tiết ảnh nhất có thể!

Kỹ thuật deinterlace chất lượng cao

Công nghệ PixelMotion được cấp bằng sáng chế và bộ lọc đa chiều

Các thuật toán deinterlacing PixelMotion độc quyền và được cấp bằng sáng chế của Teranex tạo ra những khung hình ngày càng cải tiến bằng cách điều chỉnh độ mở của pixel bằng nền tảng pixel. Điều đó có nghĩa là Teranex mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh vô cùng cải tiến bởi độ phân giải dọc của ảnh được giữ nguyên vẹn. Kỹ thuật deinterlacing PixelMotion bảo toàn chi tiết nguồn ảnh và khi kết hợp với các bộ lọc chéo đa chiều, nó loại bỏ các đường răng cưa trong quá trình chuyển đổi và kết quả là nó mang lại là những hình ảnh với góc cạnh rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết!

Phát hiện và loại bỏ nhịp thừa

Loại bỏ 3:2 pulldown ngay trong bản gốc đã chỉnh sửa

Ở Mỹ và Nhật Bản, tỷ lệ khung hình video truyền hình là 29.97 fps trong khi của phim truyện là 24 fps. Điều đó có nghĩa là khi chuyển đổi phim thành video, một quá trình được gọi là 3:2 pulldown được sử dụng để gấp đôi khung hình phim lên trên video field. Điều này lại làm nảy sinh vấn đề khi chuẩn bị nội dung video có nguồn gốc từ phim để phát hành online mà khi đó các tập tin streaming được mã hóa thành 24 fps, phần 3:2 pulldown dôi ra từ video này gây ra những vấn đề về chất lượng và Teranex Express có thể phát hiện lẫn loại bỏ chúng đi. Quá trình “phát hiện và loại bỏ nhịp phim” này mang lại kết quả là  những thước phim trông “sạch sẽ” hơn và nó có thể loại bỏ những phần pulldown kể cả khi video đã được chỉnh sửa và nhịp phim bị đứt đoạn.

Control Panel cải tiến với thiết kế quen thuộc

Được trang bị control panel giống như của Teranex 2D và 3D quen thuộc, Teranex Express sở hữu tất cả các tính năng điều khiển mà bạn cần chỉ trong tầm tay mà thôi. Màn hình LCD tích hợp cho phép điều khiển menu dễ dàng, xem định dạng nguồn dữ liệu và tỷ lệ khung hình của video phát trực tiếp nên bạn không cần phải dùng thêm màn hình ngoài. Với thiết kế kim loại thanh lịch của mặt trước, kích thước nhỏ gọn 1RU và nguồn điện international, Teranex Express không chỉ thích hợp để sử dụng trong studio mà còn kết hợp hoàn hảo với các giá đỡ di động và xe truyền hình lưu động nữa.

Công nghệ 12G-SDI

Chuẩn SDI tốc độ cao đa tỷ lệ dành cho định dạng SD, HD và Ultra HD

Teranex Express là converter truyền hình đầu tiên trên thế giới bao gồm các bộ nối đa tỷ lệ. Với khả năng chuyển đổi giữa các chuẩn 12G-SDI, 6G-SDI, 3G-SDI, HD-SDI và SD-SDI, Teranex Express tương thích với tất cả các thiết bị định dạng SD, HD, Ultra HD hiện có của bạn! Các bộ nối có thể truyền dữ liệu ở tốc độ đáng kinh ngạc -12 gigabit mỗi giây – đủ tiêu chuẩn để hỗ trợ video chuẩn Ultra HD tốc độ chuyển động cao đến 60fps. Như vậy là Teranex Express sẽ có thể hỗ trợ các định dạng mới phát triển khi chúng dần trở nên thịnh hành và điều này biến nó trở thành một giải pháp có khả năng phát triển và mang tính ổn định trong tương lai mà vẫn nằm trong tầm chi tiêu của bạn!

Kết nối cao cấp

Kết nối truyền hình chất lượng cao với độ tin cậy 24/7

Teranex Express đặc trưng với các kết nối truyền hình tiên tiến nhất bao gồm chuẩn 12G-SDI đầu tiên trên thế giới và nó tương thích với tất cả các thiết bị chuẩn SDI hiện có của bạn. Ngõ vào genlock cho phép đồng bộ hóa các tín hiệu giữa thiết bị và đối với các studio lớn hơn, bạn có thể thiết lập một module quang cho phép chạy video trong bán kính đến 28 dặm.

Điều khiển video

Điều chỉnh màu, tỷ lệ khung hình và nhiều hơn thế nữa!

Giờ đây bạn có thể tìm thấy các công cụ chỉnh màu, chuyển đổi định dạng và thay đổi tỷ lệ khung hình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết! Teranex Express nổi bật với mặt trước được thiết kế hợp lý và bảng menu đơn giản nên bạn có thể điều chỉnh luminance, độ bão hòa màu, tông màu, độ tối, sự khác biệt màu R-Y/B-Y, độ sắc nét và còn nhiều hơn nữa với bộ điều khiển proc amp tích hợp bên trong. Ngoài ra còn có một màn hình LCD gắn ở mặt trước nên bạn có thể tự do điều chỉnh trong suốt quá trình truyền hình trực tiếp.

Dữ liệu phụ trợ

Âm thanh đa kênh, timecode và phụ đề

Video là một tổ hợp của nhiều thứ chứ không chỉ là hình ảnh, và Teranex hỗ trợ chuyển đổi đến 16 kênh âm thanh cộng với timecode và dữ liệu phụ đề VANC. Teranex Express cũng tương thích với âm thanh mã hóa Dolby nên sẽ không hề có việc giải mã hay tái mã hóa trong suốt quá trình chuyển đổi. Hơn nữa, phụ đề sẽ luôn được giữ lại và cả âm thanh lẫn timecode sẽ luôn đồng bộ với video!

Khả năng điều khiển tuyệt đối

Điều khiển Teranex từ xa!

Phần mềm Teranex cho phép bạn điều khiển từ xa nguồn dữ liệu và lựa chọn output, proc amp, color correction, tỷ lệ khung hình, audio mapping và còn nhiều hơn nữa từ máy tính để bàn hay chiếc Mac của bạn. Phần mềm được thiết kế thanh lịch, rõ ràng dễ sử dụng và dễ chia sẻ cho nhiều người khác sử dụng nữa! Teranex Setup cho phép các đài truyền hình lớn sử dụng vô số các bộ chuyển đổi Teranex trong mạng lưới tại một địa điểm trung tâm!

Hỗ trợ Quad SDI dùng để giám sát hay hiển thị màn hình ghép (Video Walls)

Chuyển đổi chuẩn Ultra HD 12G-SDI sang bốn dạng video feed chuẩn HD-SDI!

Quad SDI cho ra chuẩn Ultra HD qua bốn bộ nối SDI, vậy cho nên bạn có thể sử dụng 12G-SDI hoặc 6G-SDI và các nguồn dữ liệu tỷ lệ khung hình chuẩn Ultra HD 2160p60 trên đa dạng các thể loại màn hình và máy chiếu chỉ hỗ trợ các input quad link SDI 1080 HD. Hãy chuyển đổi Ultra HD sang quad 1080 HD để kết nối với bốn màn hình HD riêng biệt để tạo thành các video wall tuyệt đẹp hoặc xếp các màn hình LED lớn thành màn hình Ultra HD khổng lồ ngoài trời làm điên đảo đám đông ở các sự kiện truyền hình trực tiếp!

Sản phẩm được các đài truyền hình tín nhiệm

Teranex là cái tên được yêu cầu trên toàn thế giới!

Teranex nổi tiếng với tiến trình chuyển đổi video chất lượng cao nên nó nhận được sự tín nhiệm của các đài truyền hình trên toàn cầu. Nhờ có các thuật toán chuyển đổi 10-bit được cấp bằng sáng chế và tính năng deinterlacing chất lượng cao, những sản phẩm đã qua chuyển đổi của Teranex trông tuyệt hảo, dễ dàng phân phối và không hề vướng phải bất kì rắc rối nào.

XEM THÊM

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá trung bình

0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá.

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
 • 2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:
 • sản phẩm cùng loại

  zalo

  Thông số kĩ thuật

  Chi tiết sản phẩm

  1089 phép chuyển đổi tín hiệu up/down/cross  –  SD/HD/UltraHD  trong một thiết bị duy nhất.

  Blackmagic Design trân trọng giới thiệu sản phẩm Teranex Express – converter tiêu chuẩn SD, HD và Ultra HD tân tiến với 1089 loại chuyển đổi. Bạn có thể thực hiện up, down, cross và standards conversion giữa hầu như tất cả các tỷ lệ khung hình và định dạng SD, HD và Ultra HD, bao gồm tính năng loại bỏ và thêm nhịp phim 3:2. Đặc trưng với các thuật toán cao cấp được cấp bằng sáng chế, Teranex Express mang đến những chuyển đổi chất lượng cao và có thể nhận thấy rõ rệt được tín nhiệm bởi đa số các đài truyền hình và studio trên khắp thế giới! Không những vậy, nó còn hỗ trợ các chuyển đổi chất lượng full 10-bit cùng với âm thanh, phụ đề, timecode và hơn thế nữa!

  Chuyển đổi từ mọi nguồn dữ liệu

  Cho phép nhiều chuyển đổi trong thời gian thực để luôn sẵn sàng trong mọi trường hợp

  Dù có ở đâu đó bên ngoài hay trong studio thì bạn cũng không bao giờ biết trước khách hàng sẽ yêu cầu mình cung cấp cho họ loại định dạng video nào.  Teranex Express cho phép bạn thực hiện chuyển đổi trong thời gian thực để có thể sẵn sàng cho mọi trường hợp bất ngờ. Khi phải nhận tín hiệu từ nước ngoài, hãy đặt Teranex Express đằng trước đầu thu phát sóng để đảm bảo nhận được tín hiệu chính xác hoặc đặt trong các xe truyền hình lưu động để có thể sẵn sàng xử lý mọi thông tin tình cờ bắt gặp! Bạn thậm chí có thể chuyển đổi từ chuẩn SD sang HD hay Ultra HD và cho hiển thị trên các màn hình LED ngoài trời hoặc bảng điện tử ở các buổi hòa nhạc hoặc các sự kiện thể thao!

  1089 phép chuyển đổi

  Chuyển đổi up, down và standard nhiều hơn giữa các định dạng SD, HD và Ultra HD!

  Teranex Express có thể thực hiện 1089 phép chuyển đổi khác nhau giữa các định dạng SD, HD và Ultra HD trong thời gian thực với kết quả có thể nhìn thấy rõ rệt và tuyệt vời đến nỗi bạn không thể nhìn ra bất kì điểm khác biệt nào so với bản gốc! Quá trình xử lý siêu mạnh mẽ gồm up và down conversion, cross conversion, standard conversion với khả năng phát hiện, loại bỏ và thêm nhịp, cân chỉnh hình ảnh chất lượng quang học và nhiều hơn nữa. Chuyển đổi giữ lại timecode, dữ liệu phụ trợ bao gồm phụ đề, 16 kênh âm thanh với hỗ trợ remap và thời gian chờ đến 1 giây, và đồng bộ hóa khung hình hoàn hảo giúp video của bạn sẵn sàng để mang đi biên tập hay phát sóng ngay lập tức.

  Chất lượng đáng kinh ngạc

  Chi tiết ảnh, độ sắc nét và độ trong tuyệt vời

  Teranex Express đặc trưng với các thuật toán tiên tiến, được phát triển và cấp bằng sáng chế, cho phép xử lý hàng triệu điểm ảnh cùng lúc ở các vị trí X/Y và giữa các khung hình video, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh chuẩn siêu máy tính thực thụ. Teranex Express hỗ trợ bộ xử lý 10 bit, kỹ thuật deinterlacing chất lượng cực kì cao, các thuật toán cân chỉnh hình ảnh chất lượng quang học cho chi tiết ảnh, độ sắc nét và độ trong tuyệt vời. Đó là lý do tại sao các phép chuyển đổi của Teranex thường cho ra chất lượng hình ảnh khó mà phân biệt được so với video gốc!

  Cân chỉnh quang học và xử lý sub-pixel

  Chuyển đổi mượt mà giữa SD, HD và Ultra HD!

  Teranex Express có thể thực hiện up và down conversion giữa NTSC hoặc PAL SD, chuẩn 720 hoặc 1080 HD và Ultra HD. Thiết bị này nổi bật với kỹ thuật de-interlacing chất lượng cao, đa dạng các tùy chọn tỷ lệ khung hình và các thuật toán cân chỉnh hình ảnh chất lượng quang học mới trong thời gian thực. Xử lý sub-pixel và các bộ lọc chéo đa chiều cũng được sử dụng để loại bỏ “răng cưa” (jaggies). Tất cả giúp mang lại cho bạn những chuyển đổi “sạch sẽ”  nhất và giữ lại được nhiều chi tiết ảnh nhất có thể!

  Kỹ thuật deinterlace chất lượng cao

  Công nghệ PixelMotion được cấp bằng sáng chế và bộ lọc đa chiều

  Các thuật toán deinterlacing PixelMotion độc quyền và được cấp bằng sáng chế của Teranex tạo ra những khung hình ngày càng cải tiến bằng cách điều chỉnh độ mở của pixel bằng nền tảng pixel. Điều đó có nghĩa là Teranex mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh vô cùng cải tiến bởi độ phân giải dọc của ảnh được giữ nguyên vẹn. Kỹ thuật deinterlacing PixelMotion bảo toàn chi tiết nguồn ảnh và khi kết hợp với các bộ lọc chéo đa chiều, nó loại bỏ các đường răng cưa trong quá trình chuyển đổi và kết quả là nó mang lại là những hình ảnh với góc cạnh rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết!

  Phát hiện và loại bỏ nhịp thừa

  Loại bỏ 3:2 pulldown ngay trong bản gốc đã chỉnh sửa

  Ở Mỹ và Nhật Bản, tỷ lệ khung hình video truyền hình là 29.97 fps trong khi của phim truyện là 24 fps. Điều đó có nghĩa là khi chuyển đổi phim thành video, một quá trình được gọi là 3:2 pulldown được sử dụng để gấp đôi khung hình phim lên trên video field. Điều này lại làm nảy sinh vấn đề khi chuẩn bị nội dung video có nguồn gốc từ phim để phát hành online mà khi đó các tập tin streaming được mã hóa thành 24 fps, phần 3:2 pulldown dôi ra từ video này gây ra những vấn đề về chất lượng và Teranex Express có thể phát hiện lẫn loại bỏ chúng đi. Quá trình “phát hiện và loại bỏ nhịp phim” này mang lại kết quả là  những thước phim trông “sạch sẽ” hơn và nó có thể loại bỏ những phần pulldown kể cả khi video đã được chỉnh sửa và nhịp phim bị đứt đoạn.

  Control Panel cải tiến với thiết kế quen thuộc

  Được trang bị control panel giống như của Teranex 2D và 3D quen thuộc, Teranex Express sở hữu tất cả các tính năng điều khiển mà bạn cần chỉ trong tầm tay mà thôi. Màn hình LCD tích hợp cho phép điều khiển menu dễ dàng, xem định dạng nguồn dữ liệu và tỷ lệ khung hình của video phát trực tiếp nên bạn không cần phải dùng thêm màn hình ngoài. Với thiết kế kim loại thanh lịch của mặt trước, kích thước nhỏ gọn 1RU và nguồn điện international, Teranex Express không chỉ thích hợp để sử dụng trong studio mà còn kết hợp hoàn hảo với các giá đỡ di động và xe truyền hình lưu động nữa.

  Công nghệ 12G-SDI

  Chuẩn SDI tốc độ cao đa tỷ lệ dành cho định dạng SD, HD và Ultra HD

  Teranex Express là converter truyền hình đầu tiên trên thế giới bao gồm các bộ nối đa tỷ lệ. Với khả năng chuyển đổi giữa các chuẩn 12G-SDI, 6G-SDI, 3G-SDI, HD-SDI và SD-SDI, Teranex Express tương thích với tất cả các thiết bị định dạng SD, HD, Ultra HD hiện có của bạn! Các bộ nối có thể truyền dữ liệu ở tốc độ đáng kinh ngạc -12 gigabit mỗi giây – đủ tiêu chuẩn để hỗ trợ video chuẩn Ultra HD tốc độ chuyển động cao đến 60fps. Như vậy là Teranex Express sẽ có thể hỗ trợ các định dạng mới phát triển khi chúng dần trở nên thịnh hành và điều này biến nó trở thành một giải pháp có khả năng phát triển và mang tính ổn định trong tương lai mà vẫn nằm trong tầm chi tiêu của bạn!

  Kết nối cao cấp

  Kết nối truyền hình chất lượng cao với độ tin cậy 24/7

  Teranex Express đặc trưng với các kết nối truyền hình tiên tiến nhất bao gồm chuẩn 12G-SDI đầu tiên trên thế giới và nó tương thích với tất cả các thiết bị chuẩn SDI hiện có của bạn. Ngõ vào genlock cho phép đồng bộ hóa các tín hiệu giữa thiết bị và đối với các studio lớn hơn, bạn có thể thiết lập một module quang cho phép chạy video trong bán kính đến 28 dặm.

  Điều khiển video

  Điều chỉnh màu, tỷ lệ khung hình và nhiều hơn thế nữa!

  Giờ đây bạn có thể tìm thấy các công cụ chỉnh màu, chuyển đổi định dạng và thay đổi tỷ lệ khung hình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết! Teranex Express nổi bật với mặt trước được thiết kế hợp lý và bảng menu đơn giản nên bạn có thể điều chỉnh luminance, độ bão hòa màu, tông màu, độ tối, sự khác biệt màu R-Y/B-Y, độ sắc nét và còn nhiều hơn nữa với bộ điều khiển proc amp tích hợp bên trong. Ngoài ra còn có một màn hình LCD gắn ở mặt trước nên bạn có thể tự do điều chỉnh trong suốt quá trình truyền hình trực tiếp.

  Dữ liệu phụ trợ

  Âm thanh đa kênh, timecode và phụ đề

  Video là một tổ hợp của nhiều thứ chứ không chỉ là hình ảnh, và Teranex hỗ trợ chuyển đổi đến 16 kênh âm thanh cộng với timecode và dữ liệu phụ đề VANC. Teranex Express cũng tương thích với âm thanh mã hóa Dolby nên sẽ không hề có việc giải mã hay tái mã hóa trong suốt quá trình chuyển đổi. Hơn nữa, phụ đề sẽ luôn được giữ lại và cả âm thanh lẫn timecode sẽ luôn đồng bộ với video!

  Khả năng điều khiển tuyệt đối

  Điều khiển Teranex từ xa!

  Phần mềm Teranex cho phép bạn điều khiển từ xa nguồn dữ liệu và lựa chọn output, proc amp, color correction, tỷ lệ khung hình, audio mapping và còn nhiều hơn nữa từ máy tính để bàn hay chiếc Mac của bạn. Phần mềm được thiết kế thanh lịch, rõ ràng dễ sử dụng và dễ chia sẻ cho nhiều người khác sử dụng nữa! Teranex Setup cho phép các đài truyền hình lớn sử dụng vô số các bộ chuyển đổi Teranex trong mạng lưới tại một địa điểm trung tâm!

  Hỗ trợ Quad SDI dùng để giám sát hay hiển thị màn hình ghép (Video Walls)

  Chuyển đổi chuẩn Ultra HD 12G-SDI sang bốn dạng video feed chuẩn HD-SDI!

  Quad SDI cho ra chuẩn Ultra HD qua bốn bộ nối SDI, vậy cho nên bạn có thể sử dụng 12G-SDI hoặc 6G-SDI và các nguồn dữ liệu tỷ lệ khung hình chuẩn Ultra HD 2160p60 trên đa dạng các thể loại màn hình và máy chiếu chỉ hỗ trợ các input quad link SDI 1080 HD. Hãy chuyển đổi Ultra HD sang quad 1080 HD để kết nối với bốn màn hình HD riêng biệt để tạo thành các video wall tuyệt đẹp hoặc xếp các màn hình LED lớn thành màn hình Ultra HD khổng lồ ngoài trời làm điên đảo đám đông ở các sự kiện truyền hình trực tiếp!

  Sản phẩm được các đài truyền hình tín nhiệm

  Teranex là cái tên được yêu cầu trên toàn thế giới!

  Teranex nổi tiếng với tiến trình chuyển đổi video chất lượng cao nên nó nhận được sự tín nhiệm của các đài truyền hình trên toàn cầu. Nhờ có các thuật toán chuyển đổi 10-bit được cấp bằng sáng chế và tính năng deinterlacing chất lượng cao, những sản phẩm đã qua chuyển đổi của Teranex trông tuyệt hảo, dễ dàng phân phối và không hề vướng phải bất kì rắc rối nào.